Chính sách & Bảo mật

Khi tải game từ trang www.taigame88.com, bạn sẽ phải thực hiện theo các điều khoản:
1.Sử dụng tài khoản: Chúng tôi hy vọng, với mỗi game đăng kí, bạn sẽ thực hiện các bước đăng kí cá nhân như số điện thoại, tên, CMND để đảm bảo về việc sử dụng game, tránh các tình trạng hack game khi có vấn đề xảy ra với tài khoản để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc liên hệ với chúng tôi.
2.Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
3.Khi phát hiện lỗi trong game bất kì, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua email hoặc qua điện thoại để được phản hồi nhanh nhất.
4. Các hành vi không lành mạnh trong game: nghiêm cấm việc đặt tên nhân vật liên quan đến chính trị, phạm pháp, hay mang tính sỉ nhụt các cá nhân khác. Cấm các hình thức hack, cheat trong game. Các hình thức làm ảnh hưởng đến game hoặc tổn hại đến lợi ích của người chơi sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc xử lí pháp luật (nếu cần thiết). Không buôn bán, hay trao đổi các vật phẩm trong game mang tính chất thương mại hay các hành vi cá cược và cờ bạc có tổ chức trên game.