Giới thiệu

www.taigame88.com - kho game di động hoành tráng nhất, mang lại cho bạn những phút giây thư giãn nhất sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Dễ dàng tìm kiếm các game online mobile và offline đủ mọi thể loại như: game mobile nhập vai, game chiến thuật, game bài, game đơn giản, game vui nhộn, game hành động, game phiêu lưu... những thể loại và tựa game hot nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế thân thiện của trang web cùng các thể loại game mới nhất tích hợp được cho mọi loại máy như Samsung, LG, Sony, Iphone, máy tính bảng... và độ phân giải màn hình cao cũng như thấp đều có thể dễ dàng tải game. Các thiết bị khác nhau như Android, IOS, Java, Blackberry, Window Phone... vẫn có thể tải game phù hợp với máy của mình.

Không chỉ có game online và với taigame88.com, bạn có thể tìm thấy những loại game offline đơn giản để giải trí thông thường hay các ứng dụng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Một vài lưu ý cho người dùng khi sử dụng trang web và download miễn phí các game trên trang:

-  Tất cả các loại game của chúng tôi đều được download và tải miễn phí về điện thoại mà không hề tốn phí. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, nếu người dùng muốn tăng level nhanh hoặc mua các vật phẩm items trong game thì sẽ bị mất phí tuỳ vào mỗi game quy ước khác nhau. Mức phí của các loại game sẽ giao động từ 10.000 VND cho đến 500.000 VND.

- Bạn sẽ không mất phí, nếu không muốn nâng cấp tài khoản trong game của mình. Và vẫn có thể chơi miễn phí hoàn toàn.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái. Và tải được thật nhiều game yêu thích của mình.